Sản Phẩm Bán Chạy

VÁN MDF VENEER XOAN ĐÀO NHẬP (SAPELE)

VÁN MDF VENEER XOAN ĐÀO NHẬP (SAPELE)
[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3949 | Cật nhập lần cuối: 10/29/2016 10:26:48 AM | RSS

Công ty Phúc Tín cung cấp MDF Veneer Xoan Đào Nhập (Sapele)

Giá bán: Liên hệ

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

VÁN MDF VENEER XOAN ĐÀO NHẬP (SAPELE)

VÁN MDF VENEER XOAN ĐÀO NHẬP (SAPELE)

VÁN MDF VENEER XOAN ĐÀO NHẬP (SAPELE)

Veneer Xoan Đào Nhập (Sapele)

Gỗ Veneer chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1dem cho đến 2ly. Một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Sau khi được lạng, Gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như ván ghép, ván MDF, ván HMR, ván OKAL, ván ép để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả. Gỗ Xoan Đào Sapele có kích thước lớn xuất xứ từ châu phi, có màu sắc hồng nhưng có màu sắc đậm hơn. Xoan Đào VN

Ưu điểm của gỗ Veneer: Giá thành rẻ hợp lý, một cây gỗ tự nhiên khi lạng ra thành gỗ veneer có thể sản xuất ra rất nhiều bàn ghế..gỗ veneer chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng ( do được chọn gỗ), có thể ghép trang trí vân anhỏ ghép đan chéo tay nhau (finger- ngón tay) để tạo độ dài, rộng.) thì gỗ veneer lại biến thành gỗ tự nhiên hoàn toàn và rất bền, chắc chắn, đẹp mà giá thành lại rẻ.

Ở các nước hiện đại như Châu Âu, châu Mỹ, hoặc một vài nước hiện đại ở châu Á, việc dùng gỗ veneer vào chế tạo các sản phẩm nội thất đã có từ cách đây 30-40 năm, khi họ ý thức được rừng ngày cạn kiệt, họ thấy rằng gỗ veneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà lại cứu được môi trường sống của họ, cứu được sạt lở đất và sự nóng lên của trái đất nên họ chuyển sang dùng nhiều, vậy tại sao chúng ta lại không làm theo họ, chúng ta đừng nên hủy hoại chính môi trường sống của chúng ta.

Ván MDF phủ Veneer Xoan Đào Nhập Sapele: là nền MDF... được phủ một lớp Veneer Xoan Đào dày 3dem thành một tấm ván đẹp nhưng một tấm gỗ tự nhiên, được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất nội thất trong nước và hàng xuất khẩu.