"Có Phúc Nhờ Chữ Tín"
0977 680 189 - 0977 680 189

CÔNG TY TNHH SX TM XNK PHÚC TÍN

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối Gỗ Ghép , Ván Ghép, Ván Ghép Veneer , Ván Ép, Ván Ép Veneer, Ván HDF, Ván MDF , MDF Veneer , MDF Melamine , Ván OKAL , Ván MFC, Ván HRM Chống Ảm nhập khẫu ... Uy tín tại Hồ Chí Minh.

 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình nhằm cung cấp cho khách hàng các loại hàng một cách nhanh nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất. Bằng sự Uy Tín là mục tiêu hàng đầu công ty ,với nguồn hàng dồn dào chúng tôi cam kết luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Sự tín nhiệm của khách hàng đã giúp doanh nghiệp chúng tôi ngày càng vững trên con đường mà doanh nghiệp đã chọn .


- Tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhân viên nhiệt tình trong công việc và họ được hưởng những phần thưởng xứng đáng với thành quả lao động của mình nhằm khuyến khích, động viên họ phát huy hết năng lực để đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng với giá cả cạnh tranh và lợi nhuận hợp lý để giúp công ty hoạt động ổn định, lâu dài và tiếp tục đầu tư phát triển công ty ngày càng bền vững.

 

Doanh nghiệp gỗ Phúc Tín xin chân thành cảm ơn Quý Khách !

Trân Trọng

Giám Đốc

BÙI ĐỨC TRUNG

“ Có Phúc Nhờ Chữ Tín”