VÁN ÉP CARB P2

"Có Phúc Nhờ Chữ Tín"
0977 680 189 - 0977 680 189

VÁN ÉP CARB P2

VÁN ÉP CARB P2

  • Ván ép CARB P2 là loại ván ép được chế tạo theo tiêu chuẩn CARB Phase 2. CARB (California Air Resources Board) là một tổ chức tự do của bang California, Hoa Kỳ, được thành lập để giám sát và giảm ô nhiễm không khí. Phase 2 là một tiêu chuẩn mới về khí thải hàm lượng formaldeyde từ ván ép. Ván ép CARB P2 phải thỏa mãn tiêu chuẩn này và được kiểm tra bởi các tổ chức thứ ba để đảm bảo tuân thủ. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các dự án xây dựng tại California và các nước khác có yêu cầu tương tự.

  • Liên hệ
  • Thông tin chi tiết

VÁN ÉP CARB P2  nội địa : là dòng sản phẩm được Công Ty Phúc Tín hợp tác sản xuất từ các nhà máy lớn  trong nước, cam kết sản lượng mỗi tháng và kế hoạch đơn hàng ít nhất 3 tháng để nhà máy sản xuất.

  • Tiêu chuẩn chất lượng: Sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy có đầy đủ chứng nhận EPA TSCA Title VI ( Toxic Substances Control Act). Ngoài ra các sản phẩm keo E2 chống ẩm thì được Phúc Tín đặt sản phẩm riêng và được cắt mẫu đi test tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) – Khu thí nghiệm Biên Hòa, Đồng Nai
  • Nguồn gốc xuất xứ: Phúc Tín  cung cấp đầy đủ chứng từ nguồn gốc cho khách hàng khi có yêu cầu, mua hàng và bán hàng có đầy đủ hóa đơn VAT.
  • Lượng hàng tồn kho: Luôn luôn có tại kho số lượng hàng ổn định để cung cấp cho các đơn hàng hoặc dự án lớn.

VÁN ÉP CARB P2  nhập khẩu : là sản phẩm được sử dụng 100% Gỗ bạch dương , với Lõi gỗ bạch dương và mặt là bạch dương được tẩy trắng. Ván ép gỗ Dương được sản xuất chủ yếu ở Linyi, 

Được sử dụng với 100% tỷ lệ cốt Bạch Dương tạo ra mặt cắt sắc nét và đường cắt không bị rỗng ruột. Mặt ván lạng bạch dương dày 0.6mm , tiêu chuẩn AA, được tẩy trăng tạo nên bề mặt tấm ván trắng, phẳng , mịn không tì vết.

Ván ép còn được sử dụng keo E0 đạt tiêu chuẩn EPA TSCA để sản xuất , đây là tiêu chuẩn được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như :L Châu âu, Úc, Nhật, Hàn Quốc.

ĐẶC TÍNH CỦA VÁN ÉP.

– Kết cấu lõi: Cây Bạch Dương ( 100% POPLAR)

– Mặt: Bạch Dương tẩy trắng ( Tiêu chuẩn A/ A tẩy trắng)

– Keo: E0 – CARB P2 – EPA TSCA Title VI

– Độ dày : từ 3mm – 25mm, Size: 1220×2440(mm)

– Ưu diểm: Nhẹ, sau khi chịu lực ép thì có độ lún cao nhưng đảm bảo độ xốp của ván, dễ kiểm soát độ ẩm, ít biến dạng, hạn chế mối mọt…

 Nhược điểm: gần như không có đối với ngành nội thất.

Địa chỉ mua VÁN ÉP CARB P2 tại TPHCM

 

Công ty gỗ PHUCTIN là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp ván gỗ  trên khắp thị trường Việt Nam. Có nhiều ưu điểm nổi bật, tính ứng dụng phổ biến, thẩm mỹ cao, giá thành phù hợp với hầu hết mọi người. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành tốt, người dùng hãy luôn luôn sáng suốt chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, được đánh giá bởi khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm gỗ có chất lượng cao cùng giá thành phải chăng để bất kỳ ai cũng được sử dụng dòng sản phẩm cao cấp, mức giá bình dân này.

 

Địa chỉ: Số 333 Khu Phố 3, Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0977 680 189 - 0906 670 199

Tư vấn 24/7: Mobil – Zalo : 0977 680 189

Email: gophuctin@gmail.com

Sản phẩm tương tự