VÁN ÉP BAO BÌ

"Có Phúc Nhờ Chữ Tín"
0977 680 189 - 0977 680 189

VÁN ÉP BAO BÌ

VÁN ÉP BAO BÌ

    • VÁN ÉP BAO BÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA VÁN ÉP BAO BÌ

      Ván ép bao bì là một loại ván ép giá rẻ thường được dùng trong đóng gói hàng hóa, sản phẩm, làm pallets,... với hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, thường được nhiều khách hàng ưa chuộng ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. 

  • Liên hệ
  • Thông tin chi tiết

 

 

 
1. Ván ép bao bì là gì?
   Ván ép bao bì là loại ván ép được sản xuất nhằm mục đích tối ưu chi phí cho người sử dụng trong khâu đóng gói vận chuyển hàng hóa. Với quy trình sản xuất đơn giản và không yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, đây là một loại ván ép giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sản xuất và đóng gói. 
   Khi doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng hóa có giá trị cao, hoa quả tươi, đồ dễ vỡ thì việc dùng ván ép bao bì để đóng gói là một giải pháp tối ưu

 

2. Quy trình sản xuất ván ép bao bì
Quy trình sản xuất ván ép bao bì được tuân theo quy trình của nhà máy  Phúc Tín gồm các bước:
Bước 1: Tuyển chọn nguyên liệu
Nguyên liệu được sử dụng là các loại ván độn A, B và C có độ ẩm đạt chuẩn dưới 20% sẽ được sử dụng trong sản xuất
Bước 2: Lăn keo
Bước 3: Xếp ván
Bước 4: Ép nóng
Bước 5: Cắt cạnh ván
Bước 6: Kiểm tra chất lượng và phân loại
Bước 7: Đóng gói


-    Quy trình sản xuất ván ép bao bì tương tự như quy trình sản xuất ván ép bao bì, ván ép thương mại
-    Tiêu chuẩn ván ép bao bì giá rẻ dùng đóng gói, đóng kiện hàng: Lõi ván A, B, C mặt ván A, B, C, ván ép nội thất mặt Okoume, mặt Tần Bì, mặt gỗ tạp, keo có độ liên kế cao tiêu chuẩn E2, MR.
-    Khách hàng tùy chọn và yêu cầu các tiêu chuẩn, Công Ty Phúc Tín  sẽ sản xuất theo yêu cầu.
-    Sản xuất ván ép đóng hộp thường có tiêu chuẩn cao cấp hơn vào em bao bì thông thường, tiêu chuẩn về keo, về gỗ và quy trình yêu là khá cao.
-    Các ván ép dùng đóng hộp được tuyển chọn kỹ lưỡng về khâu nguyên liệu sản xuất, các thanh phần keo nhập khẩu đạt tiêu chuẩn và có chứng nhận.

 


( Ván ép đóng kiện hàng, ván ép đóng thùng)

Thông số kỹ thuật ván ép bao bì

 

TÍNH CHẤT

THÔNG SỐ

Lớp mặt ván trước

Okoume, Tần Bì,  mặt gỗ tạp có mắt gỗ

Lớp mặt ván sau

Okoume, gỗ Tần Bì, mặt C gỗ tạp, có mắt gỗ

Lõi ván

Gỗ cứng, gỗ rừng(Cao su, bạch đàn, điều)

Kích thước

1000 x 2000; 1220 x 2440mm; hoặc theo yêu cầu

Độ dày

3mm cho đến 80mm

Dung sai

± 1mm

Độ ẩm

8-10%

Tỉ trọng

≥ 650kg/m3

Loại keo

WBP, E1, E2, MR

   

    
 
(Ván ép dùng làm chen chắn thùng container)

(Các hộp bảo về hàng hoá bằng ván ép)
Ván ép đóng thùng, đóng gói hàng hoá là loại ván ép được sản xuất nhằm tối ưu chi phí cho người sử dụng vào che chắn hàng hóa khi xuất khẩu.

3. Ứng dụng của ván ép bao bì
- Cắt xẻ làm pallets vận chuyển hàng hóa
- Làm thùng gỗ để đóng gói, bảo quản hàng hóa có giá trị, dễ hư hỏng.
- Sử dụng trong công trường xây dựng với những hạng mục không yêu cầu về chất lượng hoàn thiện.
- Đầu tư kinh tế, sử dụng ván ép đóng kiện hàng tiết kiệm so với vật liệu đóng thùng khác, 
- Giá ván ép bao bì phù hợp và tối ưu chi phí đầu tư, an toàn che chắn sản phẩm.
 - Thi công dễ dàng, cưa cắt theo kiện hàng sao cho tối ưu nhất
- Dễ duy chuyển, có thể tái sử dụng, nếu cần
- Bảo vệ và chen chắn hàng hóa ổn định ơn thùng carton ,  sử dụng làm vách ngăn, kệ, tủ, -  - Chịu được va chạm, nước và thời tiết khi vận chuyển trên biển.

 


( Ván ép đóng gói hàng hoá)

4. Ưu điểm của ván ép bao bì
- Đây là loại ván ép có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí so với các loại ván ép khác, thích hợp trong việc làm thùng đóng gói, bảo quản hàng hóa có giá trị, sản phẩm dễ bị tổn thương như hoa quả, thực phẩm,và có độ bền vượt trội so với bao bì carton.
- Ván ép có kết cấu nhiều lớn ván gỗ liên kết với nhau do đó ván có thể chịu lực, chịu va đập tốt, bền bỉ ở ngoài môi trường, giúp đạt hiệu quả sử dụng tối đa. 
- Do có tình chất bền, chắc nên ván ép bao bì có thể tái sử dụng nhiều lần 
- Ván ép bao bì giúp bảo vệ và sử dụng tối ưu tài nguyên rừng, bằng cách nguyên liệu để sản xuất ván ép bao bì là ván bóc từ các thân gỗ tròn được khai thác hợp pháp, giúp sử dụng tối đa nguồn tài nguyên rừng mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao.
- Ván ép bao bì giá rẻ được dùng làm ván ép đóng thùng được sử dụng trong vận chuyển sản phẩm và hàng hóa mà loại ván ép này còn được dùng để đóng ván ép pallet và làm tấm lót ghế đệm, đóng sàn gác.
- Phúc Tín   sản xuất ván ép cung cấp nhiều loại ván ép thùng gỗ, ván ép hộp gỗ và hộp đóng gói bằng gỗ và gỗ dán theo tiêu chuẩn nhiều tiêu chuẩn và theo yêu cầu quý khách hàng.
- Chúng tôi sản xuất một loạt các sản phẩm đã được thiết kế với quy trình sản xuất bằng chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ván ép bao bì.
- Cốt lõi chính và trọng tâm của việc sản xuất những tấm ván ép dùng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi là thùng gỗ, hộp đóng gói xuất khẩu, đóng gói xuất khẩu và xuất khẩu pallet gỗ.
- Trong quá trình sản xuất hộp gỗ, thùng gỗ và các sản phẩm đóng gói và lưu trữ gỗ khác, chúng tôi chăm sóc mọi thứ từ thiết kế ban đầu, cắt và lắp ráp.
-Phúc Tín kiểm soát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm và nó cho phép chúng tôi mang đến cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời trên thùng gỗ, pallet và hộp.


Sử dụng ván ép đóng kiện hàng Phúc Tín
-    Bằng cách sử dụng nguyên liệu thô vượt trội về mặt kỹ thuật, chúng tôi sử dụng ít gỗ hơn và có thể sản xuất các thành phần nhẹ hơn, kinh tế hơn mà không bị mất độ cứng.
-    Ván ép đóng gói là sản phẩm cơ bản cho tất cả các sản phẩm gỗ(plywood Wood Crates) của chúng tôi.
-    Chúng tôi sử dụng các lớp hoàn thiện bảo trì thấp, chống trơn trượt và chống mài mòn, đáp ứng các yêu cầu hiệu suất đòi hỏi khắt khe nhất.
-Ván ép bao bì gỗ đóng gói hàng hoá ổn định và dễ dự đoán để làm việc.


Địa chỉ mua VÁN ÉP BAO BÌ tại TPHCM

 

Công ty gỗ PHUCTIN là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp ván gỗ  trên khắp thị trường Việt Nam. Có nhiều ưu điểm nổi bật, tính ứng dụng phổ biến, thẩm mỹ cao, giá thành phù hợp với hầu hết mọi người. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành tốt, người dùng hãy luôn luôn sáng suốt chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, được đánh giá bởi khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm gỗ có chất lượng cao cùng giá thành phải chăng để bất kỳ ai cũng được sử dụng dòng sản phẩm cao cấp, mức giá bình dân này.

 

Địa chỉ: Số 333 Khu Phố 3, Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0977 680 189 - 0906 670 199

Tư vấn 24/7: Mobil – Zalo : 0977 680 189

Email: gophuctin@gmail.com

Sản phẩm tương tự