TẤM VÁN NHỰA/ GỖ NHỰA COMPOSITE

"Có Phúc Nhờ Chữ Tín"
0977 680 189 - 0977 680 189

Ngày đăng: 28/09/2023 04:11 PM

  Có mặt ở Việt Nam khoảng 7-8 năm gần đây, tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite không còn xa lạ với các đơn vị thi công. Nhưng với nhiều người dân – người trực tiếp sử dụng sản phẩm thì đây vẫn là 1 dòng vật liệu khá mới mẻ.

  Chúng tôi xin chia sẻ lại với Quý vị những thông tin cơ bản về tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite và những ứng dụng của tấm trong nội thất gia đình.

   

  Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite là gì?

  Trên thị trường có nhiều cách gọi tên cho dòng sản phẩm này. Có người gọi là tấm ván nhựa, có người gọi là tấm gỗ nhựa composite. Dù là cách gọi nào thì đó vẫn là 1 sản phẩm – tấm nhựa đặc, hoàn toàn không chứa gỗ.

  Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite được làm từ nhựa nguyên sinh và phụ gia vô cơ, trải qua quá trình phối trộn, đốt nóng chảy, đưa qua máy ép để tạo thành tấm có kết cấu vững chắc.

   

  Những tính năng ưu việt của Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite:

  - Kháng nước tuyệt đối

  - Không cong vênh, co ngót

  - Không mối mọt

  - Chống cháy lan

  - Độ bền cao

  - An toàn cho sức khỏe

  - Thân thiện với môi trường.

   

  Ứng dụng của tấm ván nhựa/ gỗ nhựa Composite  trong nội thất gia đình

  1. Làm tủ bếp

          Trước đây vật liệu thông dụng để làm tủ bếp chỉ có gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc nhôm. Kể từ khi có tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite, dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đơn vị thi công và dần trở thành vật liệu được ưa chuộng.

  Tủ bếp làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite có khả năng kháng nước, chống mối mọt, chống cháy lan nên rất bền và an toàn.

  Là trái tim của căn bếp nên việc lựa chọn vật liệu cũng như thiết kế kiểu dáng của tủ bếp được các gia đình rất quan tâm. Tủ bếp làm từ tấm ván nhựa, gỗ nhựa composite khắc phục được hầu hết các nhược điểm của gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp lại có đa dạng màu sắc phủ mặt (acrylic, laminate, pvc) nên đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

   

  2. Làm tủ lavabo

        Một trong những ứng dụng tuyệt vời của tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite chính là làm tủ lavabo. Nhà tắm, nhà vệ sinh là môi trường có độ ẩm cao. Nếu sử dụng các vật liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay nhôm thì rất dễ bị ẩm mốc hoặc gỉ sét.

  Tủ lavabo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite kháng nước tuyệt đối, chống mối mọt, màu sắc đa dạng

   

  4. Kệ tivi

  Tủ lavabo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng khách

   

  5. Ốp tường

          Khả năng kháng nước, chống ẩm, chống mối mọt vẫn là những tính năng ưu việt giúp tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite được ưa chuộng, lựa chọn nhiều để ốp tường.

  Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite phủ pvc giúp không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn.

   

  6. Tủ quần áo

         Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite được làm từ nhựa nguyên sinh pvc và phụ gia vô cơ, không chứa các chất độc hại như formaldehyde, chì, thủy ngân... nên an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu thì việc sử dụng tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite là một lựa chọn sáng suốt.

  Tủ quần áo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite phủ PVC vân gỗ

  Nguồn: Sưu tầm.  Bài Viết Tương Tự