Tin tức

"Có Phúc Nhờ Chữ Tín"
0977 680 189 - 0977 680 189

TẤM VÁN NHỰA/ GỖ NHỰA COMPOSITE

TẤM VÁN NHỰA/ GỖ NHỰA COMPOSITE

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite và những ứng dụng trong nội thất gia đình Có mặt ở Việt Nam khoảng 7-8 năm gần đây, tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite không còn xa lạ với các đơn vị thi công. Nhưng với nhiều người dân – người trực tiếp sử dụng sản phẩm thì đây vẫn là 1 dòng vật liệu khá mới mẻ.

GỖ VÁN ÉP VIỆT NAM - TIỀM NĂNG VÀ DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN

GỖ VÁN ÉP VIỆT NAM - TIỀM NĂNG VÀ DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN

Gỗ ván ép là một trong những sản phẩm tiêu biểu của ngành Chế biến và Xuất khẩu gỗ. Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã và đang tác động hết sức tiêu cực đến sự phát triển chung của nền kinh tế thế giới. Mặc dù vậy, trong 5 năm trở lại đây, ngành gỗ ván ép vẫn tăng trưởng tốt và lớn mạnh

VÁN ÉP LÀ GÌ?

VÁN ÉP LÀ GÌ?

Hiện nay, ván ép được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau góp phần nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng không gian sử dụng. Gỗ ván ép hay còn gọi là gỗ công nghiệp cũng được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau, tùy vào từng loại gỗ sẽ có giá cả, chất lượng khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về ván ép, mời bạn tham khảo!

GỖ CÔNG NGHIỆP MDF LÀ GÌ - VÁN PHỦ VENEER

GỖ CÔNG NGHIỆP MDF LÀ GÌ - VÁN PHỦ VENEER

Gỗ MDF có thể được sản xuất từ các loại gỗ cứng và gỗ mềm. Thành phần chính của gỗ MDF là các sợi gỗ được chế biến từ các loại gỗ mềm, ngoài ra người ta có thể thêm vào một số thành phần gỗ cứng tùy theo các nhà sản xuất chọn được loại nguyên liệu gỗ cứng sẵn có gần đó

GỖ GHÉP THANH

GỖ GHÉP THANH

Gỗ ghép thanh hay còn gọi là ván ghép thanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại rất thích hợp cho sản xuất đồ mộc, trang trí nội ngoại thất, chống mối mọt, chống cong vênh.

GỖ HDF LÀ GÌ - VÁN ÉP HDF

GỖ HDF LÀ GÌ - VÁN ÉP HDF

Gỗ HDF được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Hầu hết đều sử dụng lại lõi HDF đạt tiêu chuẩn E1, đây là tiêu chuẩn đảm bảo lõi gỗ có đủ độ cứng, bền, và có nguồn gốc tự nhiên, không có hại cho sức khoẻ. Lõi gỗ có thể là màu xanh hoặc màu trắng tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào. màu của lõi gỗ không ảnh hưởng gì tới chất lượng của lõi gỗ.

GỖ MELAMINE LÀ GÌ? GỖ MFC LÀ GÌ?

GỖ MELAMINE LÀ GÌ? GỖ MFC LÀ GÌ?

Gỗ Melamine hay còn gọi là gỗ MFC - Melamine Faced Chipboard là một loại ván Công nghiệp được phủ Melamine. Với công nghệ hiện đại ngày nay, gỗ tự nhiên không còn là sự lựa chọn duy nhất nữa. Thay vào đó, nhiều loại vật liệu đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi bởi các đặc tính nổi trội về chất lượng và mẫu mã, trong đó có Melamine.